Giao lưu chuyên đề liên trường môn Ngữ Văn

Ngày 22/02/2020 trường THPT Hòa Tú tổ chức giao lưu chuyên đề liên trường môn Ngữ văn

Ngày 22/02/2020 trường THPT Hòa Tú tổ chức giao lưu chuyên đề môn Ngữ văn liên trường. Tham dự buổi giao lưu gồm có bà Lâm Thị Thiên Lan, phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo, quý thầy cô là thành viên Hội đồng bộ môn Ngữ văn, đại diện lãnh đạo, giáo viên bộ môn Ngữ văn của các trường THPT: Hòa Tú, Ngọc Tố, Phan Văn Hùng và Văn Ngọc Chính.

Trong buổi giao lưu, quý thầy, cô đã tập trung trao đổi kinh nghiệm xây dựng các chuyên đề, chủ đề trong dạy học môn Ngữ; một số định hướng cơ bản trong việc ôn thi trung học phổ thông môn Ngữ văn 2020. Buổi giao lưu là dịp để các đồng nghiệp môn Ngữ văn trao đổi, chia sẻ những quan điểm, trăn trở về bộ môn mình đang trực tiếp giảng dạy; tích lũy thêm được những kinh nghiệm bổ ích, nhất là việc xây dựng chủ đề, chuyên đề dạy học trong bộ môn Ngữ văn. Song song đó, quá trình trao đổi sẽ gợi mở cho mỗi thầy, cô chủ động hơn trong việc tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới.