CÂU LẠC BỘ LÍ - CÔNG NGHỆ NĂM HỌC 2019 - 2020

Để tạo điều kiện cho những học sinh đam mê môn Lí, Công nghệ được chia sẻ những bí quyết giúp học tốt các môn này, chúng tôi là các thành viên tổ Lí-Công nghệ xây dựng kế hoạch tổ chức câu lạc bộ Lí - Công nghệ chủ đề " giải pháp giúp học tốt môn Lí, Công nghệ"

TRƯỜNG THPT HÒA TÚ                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỔ LÍ – HÓA – SINH - KTCN                       Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

Số 03/KHTCM-THPTHT                    Hòa Tú 1,  ngày 4 tháng 11 năm 2019

TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ LÍ – CÔNG NGHỆ

(Chủ đề: Giải pháp giúp học tốt các môn Lí, Công nghệ)

--------***-------

I. Mục tiêu

- Nhằm tạo điều kiện cho học sinh của trường được giao lưu, chia sẻ, bày tỏ những khó khăn khi học môn Lí, Công nghệ củng như những phương pháp học tốt các môn này.

- Giúp cho học sinh hiểu và yêu thích hơn các môn Lí, Công nghệ; vận dụng vào thực tiễn hàng ngày.

II. Thời gian và địa điểm: Lúc 8h30 ngày 16/11/2019, phòng hội đồng mới

III. Thành phần Ban tổ chức

1. Thành phần Ban tổ chức

- Thầy Nguyễn Văn Nhật                                     Trưởng ban

- Thầy Phan Thanh Nhã                                      Phó ban (dẫn chương trình)

- Các thành viên còn lại trong tổ                          Thành viên

2. Ban tư vấn

- Thầy Nguyễn Văn Nhật                                     Trưởng ban

- Cô Hứa Thúy Ngọc                                            Phó ban

- Thầy Dương Bỉnh Trung                                    Thành viên

- Thầy Phan Thanh Nhã                                            Thành viên

- Thầy Trần Thanh Họl                                             Thành viên

- Thầy Nguyễn Khắc Tiệp                                    Thành viên

IV. Phân công nhiệm vụ

1. Thầy Nguyễn Văn Nhật chịu trách nhiệm chung

2. Thầy Dương Bỉnh Trung, Nguyễn Khắc Tiệp, Trần Thanh Họl: Phụ trách chuẩn bị phòng: Thực hiện và hoàn thành trong ngày 15/11/2019

3. Thầy Phan Thanh Nhã: Phụ trách âm thanh, thiết kế trình chiếu, dẫn chương trình.

4. Cô Hứa Thúy Ngọc phụ trách thư ký, băng rôn ghi hình ảnh, hậu cần

V. Thành phần học sinh tham dự

1: Số lượng tham gia: Mỗi lớp cử 3 học sinh(tự nguyện tham gia) gồm 02 học sinh có năng lực học tốt môn Lí, Công nghệ,  01 học sinh yêu thích môn Lí, Công nghệ nhưng kết quả học tập còn thấp.

2. Nhiệm vụ của mỗi học sinh: Mỗi học sinh tham gia phải gởi ít nhất một câu hỏi cho trưởng ban tổ chức xoay quanh các vấn đề: Vì sao em học yếu các môn này; thái độ, phương pháp dạy của giáo viên bộ môn, làm thế nào để em học tốt các môn này, những tâm tư nguyện vọng của các em, …..

Hạn chót nộp câu hỏi: Ngày 11/11/2019.

3. Đăng ký tham dự: Các em có nguyện vọng tham gia các em gởi danh sách cho thầy Nguyễn Văn Nhật hoặc tất cả các thầy cô tổ Lí – Công nghệ.

VI: Chu kì hoạt động:

Một lần/HK, mỗi lần là một chủ đề riêng

VII. Phần thưởng:

1. Hình thức: Ban tổ chức sẽ chọn 3 học sinh có câu hỏi hay nhất, giải pháp hay nhất, trình bày thuyết phục nhất trao 3 phần quà(giá trị tinh thần)

2. Vận động hỗ trợ:

- Nhà trường 200.000đ

- Công Đoàn 200.000đ

Trên đây là kế hoạch tổ chức câu lạc bộ Lí – Công nghệ.

Người lập                                                     Duyệt của lãnh đạo

TTCM                                               PHT PHỤ TRÁCH NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Văn Nhật                                               Đinh Văn Sự