ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÒA TÚ, NHIỆM KỲ: 2019-2020

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÒA TÚ

NHIỆM KỲ: 2019-2020

Ngày 19/10/2019 BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Hòa Tú, nhiệm kỳ 2019-2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng – UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên, đồng chí Huỳnh Văn Sĩ Anh – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có thầy Lâm Thanh Mộng- Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường cùng tham dự.

Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, qua đó đưa ra những chỉ tiêu để phát huy hơn nữa các ưu điểm và khắc phục các mặt hạn chế còn tồn tại.

Sau đây là kết quả Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020.

- 15 đồng chí trong BCH gồm: Nguyễn Tấn Bảo, Trương Như Bình, Nguyễn Thị Lệ Hằng, Đào Trọng Khang, Lý Thường Kiệt, Dương Thúy Lan, Nguyễn Thị Kim Ngân, Lý Hồng Như Ngân, Lê Tiểu Ngân, Huỳnh Thị Bích Ngọc, Lê Thị Mỹ Ngọc, Trương Trọng Nguyễn, Phan Thanh Nhã, Thạch Minh Thành, Võ Kim Tiên.

- 05 đồng chí BTV Đoàn trường: Lý Thường Kiệt, Thạch Minh Thành, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Tấn  Bảo, Phan Thanh Nhã.

- Bí thư: Đồng chí Lý Thường Kiệt

- Phó Bí thư: Đồng chí Thạch Minh Thành và đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân

Đại hội đã thống nhất hiệp thương anh Nguyễn Tấn Bảo giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN trường và anh Phan Thanh Nhã giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI