Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018

Để kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường THPT Hòa Tú đã tổ chức thành công Buổi họp mặt của toàn thể giáo viên công nhân viên của Trường, đến dự còn các quý Lãnh đạo, quý phụ huynh học sinh và tất cả các em của trường.

Ngày 20/11 hăng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thầy, cô giáo để mọi ngành, mọi nghề và toàn Xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy, trò trường đã cố gắng ra sức thi đua “Dạy tốt, học tốt”, có 7 cán bộ, GV được công nhận CSTĐCS, và tỷ lệ THPT quốc gia đạt 99,49% và được Sở GDĐT công nhận “Tập thể Lao động tiên tiến” và nhiều thành tích khác.

Trong năm học 2018-2019, trường THPT hòa Tú cũng xác định rõ trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên là tiếp tục phấn đấu và cống hiến để xứng đáng với những gì mình đang có và phải phấn đấu hơn nửa để chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng nâng lên, tiến đến Trường chuẩn Quốc gia năm 2019.