Lịch công tác tuần 10 (từ ngày 07 đến 13/10/2019)

Thứ Hai (07/10/2019)

• Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự ôn thi tốt nghiệp lớp cao cấp lí luận chính trị.
  • Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường (dự SHDC); cho các TTCM và tổ văn phòng bốc thăm trồng, chăm hoa dưới các gốc cây phượng; chỉ đạo văn phòng làm thư mời các thành viên dự họp theo lịch làm việc ngày thứ tư; làm việc với Trưởng ban đại diện CMHS lúc 14 giờ để chuẩn bị Đại hội đại biểu Ban đại diện CMHS.
  • Đoàn trường kiểm tra việc làm vệ sinh phòng học của các lớp.

Thứ Ba (08/10/2019)

• Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; kiểm tra việc bổ sung minh chứng của các thành viên HĐ tự đánh giá trường.
  • Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

Thứ Tư (09/10/2019)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; làm việc với  Chủ tịch tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, TTCM tổ Lí – Công nghệ, thầy Họl lúc 13 giờ 30 phút.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường, dự họp lúc 13 giờ 30 phút.

Thứ Năm (10/10/2019)

• Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.
  • Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

Thứ Sáu (11/10/2019)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

Thứ Bảy (12/10/2019)

Đoàn trường, một số giáo viên và HS tham gia thi đấu bóng chuyền do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tổ chức lúc 7 giờ tại xã Hòa Tú 2.

Chủ nhật (13/10/2019)

Lãnh đạo trường và một số giáo viên trường tham gia thi đấu bóng đá do trường PTDTNT THCS&THPT Thạnh Phú tổ chức lúc 7 giờ.