Lịch công tác tuần 11 (từ ngày 22 đến 27/10/2018)

Thứ Hai (22/10/2018)

- Hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 7 giờ 00 tại trường, dự giờ đột xuất ở một số môn học.

- Đoàn trường, Công Đoàn trực theo phân công năm học 2018-2019. Công đoàn chấm công theo quy định.

- Văn phòng ghi nhận thi đua việc báo cáo theo yêu cầu của trường.

- GVCN và giáo viên bộ môn có tiết 2 khối 11, 12 cùng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 7 giờ 00 theo quy định.

- Phó hiệu trưởng kiểm tra tình hình giảng dạy của giáo viên, học tập của học sinh và kiểm tra việc báo giảng trên VnEdu.

- Phó hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 15 giờ 50 tại trường GVCN và giáo viên bộ môn có tiết 4 khối 10 cùng dự theo quy định.

- Giám thị trực theo Bảng phân công trực giám thị.

Thứ Ba (23/10/2018)

- Hiệu trưởng tiếp Đoàn kiểm tra của Bảo hiểm xã hội huyện Mỹ xuyên lúc 8 giờ 00 tại phòng Lãnh đạo (anh Sơn chuẩn bị nội dung và cùng dự).

- Phó hiệu trưởng kiểm tra tình hình việc thực hiện nội quy của học sinh, công tác vệ sinh môi trường.

- Điều chỉnh phương án phòng cháy chữa cháy.

- Hết hạn giáo viên nộp cam kết không dạy thêm ngoài nhà trường (lần 2)

- Cô Thuận, Thầy Sắt đi học lớp bồi dưỡng Đảng viên mới tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mỹ Xuyên đến hết ngày 29/10.

Thứ Tư (24/10/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Phó hiệu trưởng đi công tác tại Công an PCCC tỉnh sóc trăng (duyệt phương án PCCC).

- Thầy Tiệp, Cô Bến dự tập huấn công tác nữ công và hoạt động VSTBPN lúc 7 giờ 30 tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Sóc Trăng.

- Thầy Tiệp, Thầy Nguyên dự tập huấn hoạt động tổ công đoàn tại công đoàn cơ sở lúc 13 giờ 30 tại Hội trường Sở GDĐT ST.

- Ban kiểm tra nội bộ tháng 10/2018 tiến hành kiểm tra tổ Ngữ văn-KTNN theo Quyết định số 223/QĐ-THPTHT ngày 19/10/2018 của Hiệu trưởng trường THPT Hòa Tú.

- Đoàn trường kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- Giáo viên và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

Thứ Năm (25/10/2018)

- Họp Lãnh đạo mở rộng lúc 8 giờ 30 phút tại phòng Lãnh đạo (thành phần: Lãnh đạo trường, CTCĐ, BT đoàn, TTCM, Phó TTCM, TT Tổ Văn phòng và thầy Hưởng cùng dự).

- Họp Hội đồng Sư phạm lúc 9 giờ 00 tại Phòng Trình chiếu 1 (Văn phòng chuẩn bị phòng họp, thầy Ân chuẩn bị trình chiếu Văn bản).

- Phó hiệu trưởng giám sát việc kiểm tra đề chung Toán khối 11 lúc 9 giờ 00 phút và Toán 10 lúc 14 giờ 00 phút.

- Họp Chi bộ lúc 14 giờ 30 phút tại Phòng học 12A1 (Văn phòng chuẩn bị phòng họp, thầy Ân chuẩn bị trình chiếu Văn bản).

- Môn tiếng Anh tổ chức Câu lạc bộ nói tiếng Anh, chủ đề “School day” lúc 15 giờ 00 phút tại phòng Trình chiếu 1 (tổ tiếng Anh-TD-GDQP ẠN chuẩn bị và thông báo học sinh).

- Hết hạn giáo viên gửi bài tham luận môn Sinh học về trường Nguyễn Khuyến (thầy Nguyên).

- Hoạt động dạy và học diễn ra bình thường.

Thứ Sáu (26/10/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường tiếp Ban quản lý dự án số 01 lúc 14 giờ 30, tại phòng Lãnh đạo.

- Đoàn trường tiếp tục kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- GV và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

Thứ Bảy (27/10/2018)

- Hiệu trưởng đi học.

- Phó hiệu trưởng làm việc tại trường dự giờ thăm lớp, kiểm tra việc vào điểm trên Smas tháng 9, tháng 10 của GV.

- GVCN khối 11, 12 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi sáng, GVCN khối 10 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi chiều theo TKB.