Lịch công tác tuần 12 (từ ngày 29/10 đến 03/11/2018)

Thứ Hai (29/10/2018)

- Hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 7 giờ 00 tại trường, dự giờ đột xuất ở một số môn học.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành thực hiện công tác vệ sinh môi trường theo lịch đăng ký.

- Đoàn trường cùng với Cờ đỏ các lớp trực, ghi nhận vi phạm nội quy, vệ sinh... của học sinh và của lớp trong các giờ nghỉ giải lao.

- Công Đoàn trực, chấm công theo quy định.

- Văn phòng ghi nhận thi đua việc báo cáo theo yêu cầu của trường.

- Cô Thuận, Thầy Sắt tiếp tục học lớp bồi dưỡng Đảng viên mới tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mỹ Xuyên đến hết ngày 30/10.

- Ban kiểm tra nội bộ tiếp tục kiểm tra họat động sư phạm tổ Ngữ văn – KTNN.

- Hết hạn GVCN khối 12 gửi báo cáo kiểm tra hồ sơ thi tốt nghiệp (lần 2).

- Phó hiệu trưởng kiểm tra tình hình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh, kiểm tra việc báo giảng trên VnEdu.

- Phó hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 15 giờ 50 tại trường GVCN và giáo viên bộ môn có tiết 4 khối 10 cùng dự theo quy định.

- Giám thị trực theo Bảng phân công trực giám thị.

Thứ Ba (30/10/2018)

- Hiệu trưởng làm việc với thầy Đề, thầy Ân và anh Sơn lúc 8 giờ 30 phút tại Phòng Lãnh đạo.

- Phó hiệu trưởng kiểm tra tình hình việc thực hiện nội quy của học sinh, công tác vệ sinh môi trường.

- Điều chỉnh phương án phòng cháy chữa cháy.

- Thầy Ân hoàn chỉnh và gửi Cơ sở dữ liệu ngành năm học 2018-2019 của trường về Sở GDĐT.

- Ban kiểm tra nội bộ tiếp tục kiểm tra họat động sư phạm tổ Ngữ văn – KTNN.

- Các bộ phận, cá nhân phụ trách, hoàn chỉnh các biểu bảng niêm yết tại bảng Thông báo, Văn phòng....theo Công văn số 2279/SGDĐT-GDTrH ngày 11/10/2018 của Sở GDĐT.

- Hết hạn GVCN điểm danh học sinh vắng tháng 10/2018.

- Hết hạn Giáo viên vào điểm tháng 09, 10/2018 trên SMAS.

Thứ Tư (31/10/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Phó hiệu trưởng đi công tác tại Công an PCCC tỉnh sóc trăng (duyệt phương án PCCC).

- Hết hạn Ban kiểm tra nội bộ tháng 10/2018 gửi Báo cáo kiểm tra tổ Ngữ văn-KTNN về Hiệu trưởng để ra Kết luận.

- Đoàn trường kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- Giáo viên và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

Thứ Năm (01/11/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Phó hiệu trưởng giám sát việc kiểm tra đề chung Toán khối 12 lúc 9 giờ 00 phút môn Giải tích, 10 giờ 00 phút môn Hình học.

- Giám sát việc kiểm tra đề chung Toán khối 12 lúc 9 giờ 00 phút môn Giải tích, 10 giờ 00 phút môn Hình học.

- Phó hiệu trưởng dự họp tổ chuyên môn lúc 14 giờ 00.

- Các nhóm Hội đồng Tự đánh giá tiếp tục viết báo cáo và thu thập minh chứng theo Kế hoạch số 210/KH-THPTHT ngày 09/10/2018 của Hiệu trưởng.

- Hết hạn cán bộ quản lý, giáo viên tham gia tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn trên trang “Trường học kết nối”.

- Các Tổ chuyên môn Sinh hoạt chuyên môn định kỳ lúc 09 giờ tại Phòng họp của các tổ.

- Hoạt động dạy và học diễn ra bình thường.

Thứ Sáu (02/11/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Đoàn trường tiếp tục kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- GV và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

Thứ Bảy (03/11/2018)

- Hiệu trưởng đi học.

- Phó hiệu trưởng dự giờ thăm lớp.

- Kiểm tra việc vào điểm trên Smas tháng 9, tháng 10 của GV.

- Cô Thu, cô Lan, thầy V.Toàn  tập huấn chuyên đề “Giải toán trên máy tính cầm tay” lúc 7 giờ 30 phút tại trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai.

- GVCN khối 11, 12 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi sáng, GVCN khối 10 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi chiều theo TKB.