Lịch công tác tuần 13 (từ ngày 05 đến 11/11/2018)

{Thứ Hai (05/11/2018)

- Hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 7 giờ 00 tại trường, làm việc với Ban Đại diện CMHS lúc 10 giờ tại Phòng Lãnh đạo (TT tổ Văn phòng chuẩn bị và cùng dự).

- Phó hiệu trưởng kiểm tra tình hình giảng dạy của giáo viên,  học tập của học sinh và kiểm tra việc báo giảng trên VnEdu.

- Phó hiệu trưởng dự Sinh hoạt Chào cờ lúc 15 giờ 50 tại trường GVCN và giáo viên bộ môn có tiết 4 khối 10 cùng dự theo quy định.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh môi trường theo lịch đăng ký.

- Đoàn trường cùng với Cờ đỏ các lớp trực, ghi nhận vi phạm nội quy, vệ sinh... của học sinh và của lớp trong các giờ nghỉ giải lao.

- Công Đoàn trực, chấm công theo quy định.

- Văn phòng ghi nhận thi đua việc báo cáo theo yêu cầu của trường.

- Cô Ngộ, anh Sơn dự lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng lúc 7 giờ 30 phút tại Trung tâm BDCT huyện Mỹ Xuyên đến ngày 08/11/2018.

- Hết hạn GVCN gửi thông tin PHHS để trường gửi Thông báo qua tin nhắn.

- Hết hạn GV các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh gửi DS học sinh đăng ký học bồi dưỡng về Văn phòng tổ hợp.

- Giám thị trực theo Bảng phân công trực giám thị.

{Thứ Ba (06/11/2018)

{Thứ Tư (07/11/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Phó hiệuhiệu trưởng làm việc tại trường.

- Hết hạn các Tổ trưởng chuyên môn gửi Văn bản góp ý các Tiêu chí đánh giá xếp loại CC, VC, NLĐ về trường tổng hợp.

- Đoàn trường kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- Giáo viên và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

{Thứ Năm (08/11/2018)

- Hiệu trưởng  họp Ban Tổ chức, Ban Trọng tàiHội thao Điền kinh học sinh cấp trường lúc 10 giờ 30 phúttại Phòng Trình chiếu 1 (Thành phần tham dự theo Kế hoạch số 184/QĐ-THPTHT ngày 26/09/2018).

- Phó hiệu trưởng coi thi “Hội thi GV dạy giỏi cấp trường”.

- Phó hiệu trưởng kiểm tra đề chung môn Toán khối 10 lúc 14 giờ 00 phút).

- Các nhóm Hội đồng Tự đánh giá tiếp tục viết báo cáo và thu thập minh chứng theo Kế hoạch số 210/KH-THPTHT ngày 09/10/2018 của Hiệu trưởng.

- Thi GVDG cấp trường: Bài kiểm tra năng lực lúc 09 giờ tại Phòng Trình chiếu 1.

- Thầy Thế Phương dạy Hoạt động GDHN, NGLL khối 11 lúc 09 giờ 00 tại sân trường.

- Hoạt động dạy và họcdiễn ra bình thường.

{Thứ Sáu (09/11/2018)

- Hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Phó hiệu hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Tiến hành kiểm tra toàn diện hoạt động tổ Toán – Tin học, kiểm tra công tác chủ nhiệm của 3 GV.

- Đoàn trường tiếp tục kiểm tra chuyên đề việc thực hiện Nội quy và công tác vệ sinh môi trường của học sinh.

- GV và học sinh tiếp tục dạy và học theo TKB.

{Thứ Bảy (10/11/2018)

- Hiệu trưởng đi học.

- Phó hiệu hiệu trưởng làm việc tại trường.

- Đảng viên nộp lại sổ liên hệ nơi cư trú về văn phòng cho Cô Thuận.

- Thầy Kiệt, Cô Ngân tập huấn chuyên môn tại trường Chính trị Sóc Trăng.

- GVCN khối 11, 12 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi sáng, GVCN khối 10 dự Sinh hoạt lớp tiết 5 Buổi chiều theo TKB.

{Chủ Nhật (11/11/2018)

- Hiệu trưởng dự Hội Thao Điền Kinh học sinh cấp trường lúc 6 giờ 30 phút tại sân trường (Thành phần tham dự theo Kế hoạch số 184/QĐ-THPTHT ngày 26/09/2018).

- Phó Hiệu trưởng, thầy Mộng và thầy Nguyên dự Hội Nghị chuyên đề môn Sinh học lúc 7 giờ 30 phút tại THPT Nguyễn Khuyến.