Lịch công tác tuần 23 (từ ngày 09 đến 15/12/2019)

Thứ Hai (06/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; dự SHDC; dự giờ tiết 3 lớp 12A3.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- Đoàn trường kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện vệ sinh phòng học của các lớp, khu vực được phân công trực vệ sinh.

- Mời họp chuẩn bị lên lịch luyện tập văn nghệ tham dự  Liên hoan tiếng hát giáo viên lúc 10 giờ. Thành phần: thầy Sự, thầy Mộng, thầy Kiệt, thầy Tiệp, thầy Thắng, thầy Sắt, cô Như.

Thứ Ba (07/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- Văn phòng phát hành thư mời đại biểu dự lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Thứ Tư (08/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- BTV Đoàn trường trực hướng dẫn và nghiệm thu công việc các lớp lao động theo sự phân công (vào buổi chiều).

Thứ Năm (09/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; dự giờ tiết 3 lớp 12A1.

- Hoạt động dạy và học theo TKB.

- Tập văn nghệ tham gia Liên hoan tiếng hát GV lúc 13 giờ 30 phút. Thành phần: thành viên đội văn nghệ theo danh sách Công đoàn đã thông báo (tự tập).

Thứ Sáu (10/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; dự họp với Ban đại diện CMHS lúc 13 giờ 30 phút; chấm thi văn nghệ “Giai điệu mùa xuân” lúc 14 giờ 30 phút.

Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường; dự họp với Ban đại diện CMHS lúc 13 giờ 30 phút.

Chủ tịch Công đoàn Lâm Thanh Mộng dự họp đoàn tham dự Liên hoan tiếng hát giáo viên lúc 8 giờ tại Hội trường SGD.

Công đoàn tiếp đoàn kiểm tra của Công đoàn ngành.

Hoạt động dạy và học theo TKB.

- Thi văn nghệ vòng chung kết “Giai điệu mùa xuân” lúc 14 giờ 30 phút.

- GVCN họp PHHS lúc 14 giờ 30 phút.

Thứ Bảy (11/01/2020)

• Tập văn nghệ tham gia Liên hoan tiếng hát GV lúc 8 giờ 00 phút. Thành phần: thành viên đội văn nghệ theo danh sách Công đoàn đã thông báo (tập với nhạc và có người hướng dẫn).
Kế hoạch hoạt động