Lịch công tác tuần 24 (từ ngày 13 đến 18/01/2019)

Thứ Hai (13/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường; dự SHDC.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- Đoàn trường kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện vệ sinh phòng học của các lớp, khu vực được phân công trực vệ sinh.

- Thầy Minh liên hệ Trung tâm y tế Mỹ Xuyên lên lịch khám sức khỏe cho học sinh làm hồ sơ dự Hội Khỏe Phù Đổng.

- Hoạt động dạy và học theo TKB.

- Tập văn nghệ tham gia Liên hoan tiếng hát GV lúc 13 giờ 30 phút. Thành phần: thành viên đội văn nghệ theo danh sách Công đoàn đã thông báo (tự tập).

Thứ Ba (14/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự dự lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp chính trị tại trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Thứ Tư (15/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- Lãnh đạo, BTV Đoàn trường kiểm tra công tác tổng vệ sinh.

Thứ Năm (16/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

Thứ Sáu (17/01/2020)

- Phó Hiệu trưởng phụ trách Đinh Văn Sự dự khai mạc Liên hoan tiếng hát GV tại trường Cao đẳng Sư phạm.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh dự họp tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Huyện ủy lúc 13 giờ 30 phút.

- Đài truyền hình Vĩnh Long trao học bổng Chấp cánh ước mơ tại trường lúc 15 giờ. Thành phần dự: thầy Sự, BTV Đoàn trường, GVCN tất cả các lớp, HS lớp 10A1, 10A2, 11A1, 11A3, 12A1, 12A2 (Lưu ý: HS các lớp không được phân công nếu có nhu cầu vẫn được tham dự. Tất cả HS dự phải mặc đồng phục đi học, không mặc đồng phục Thể dục).

- Hoạt động dạy và học theo TKB.

- Đội văn nghệ tham dự Liên hoan tiếng hát GV tại trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai. Thầy cô trong đội văn nghệ tập trung tại trường và khởi hành lúc 16 giờ 30 phút.

Thứ Bảy (18/01/2020)

Tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia lúc 7 giờ 30 phút. Toàn thể CB, GV, NV và HS thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.