Lịch công tác tuần 35 (từ ngày 22 đến 27/4/2019)

Thứ Hai (22/4/2019)

- Lãnh đạo trường, Tổ trưởng, tổ phó CM, CTCĐ, BTĐ dự hội nghị trực tuyến tại hội trường UBND huyện Mỹ Xuyên.

- Các phó BT Đoàn thực hiện sinh hoạt dưới cờ bình thường.

- Tiếp đoàn kiểm tra chéo hồ sơ thi THPT quốc gia 2019 của trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa (buổi chiều). Văn phòng chuẩn bị hồ sơ cho đoàn kiểm tra.

- Khối 10,11 bắt đầu ôn tập chuẩn bị kiểm tra học kì II. Riêng đối với 3 môn Tin học, TD, GDQP-AN tổ chức kiểm tra HKII theo thời khóa biểu.

Thứ Ba (23/4/2019)

- Lãnh đạo trường làm việc tại trường.

- Hoàn thành báo cáo tự đánh giá trường, gởi tờ trình đề nghị đánh giá ngoài về Sở GD&ĐT (thành viên Hội đồng tự đánh giá).

Thứ Tư (24/4/2019)

- Lãnh đạo trường làm việc tại trường.

- Đi kiểm tra chéo hồ sơ thi THPT quốc gia trường THCS&THPT Lai Hòa gồm: thầy Sự, thầy Nhật, thầy Hưởng, thầy Mộng, cô Kiều, cô Bé Ngoan.

Thứ Năm (25/4/2019)

- Lãnh đạo trường làm việc tại trường.

- Tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng lớp 12 theo lịch của Sở GD&ĐT (thầy cô coi kiểm tra theo lịch phân công của lãnh đạo).

Thứ Sáu (26/4/2019)

Thứ Bảy (27/4/2019)

- Lãnh đạo trường làm việc tại trường.

- Tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng lớp 12 theo lịch của Sở GD&ĐT (buổi sáng - thầy cô coi kiểm tra theo lịch phân công của lãnh đạo).

- Họp tổ chuyên môn lúc 10 giờ.

- Họp Chi bộ lúc 13 giờ.