Lịch công tác tuần 47 (từ ngày 06/7 đến 11/7/2020)

Thứ Hai (06/7/2020)

• Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.
  • Đoàn trường phân công HS ôn thi lại và các lớp 12 trực vệ sinh cầu thang và sân trường.
  • Chữ thập đỏ, Y tế trường trực theo quy định.
  • Văn phòng (Thuận) thống kê số HS bỏ học, chuyển trường, học nghề; số HS được miễn, giảm học phí (kèm theo hồ sơ); tính tỉ lệ HS bỏ học và tỉ lệ HS đóng học phí theo lớp báo cáo với lãnh đạo.
  • Hoạt động dạy và học diễn ra theo thời khóa biểu (Lưu ý: bắt đầu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 buổi chiều).

Thứ Ba (07/7/2020)

• Hiệu trưởng Đinh Văn Sự làm việc tại trường.
  • Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh nghỉ.

Thứ Tư (08/7/2020)

- Hiệu trưởng Đinh Văn Sự dự họp tiếp Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Xuyên lúc 13 giờ 30 phút (thầy Sĩ Anh, cô Thu, thầy Nhật, thầy Hai, thầy Thiện, cô Kiều, thầy Kiệt, thầy Điền cùng dự).

• Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh dự họp tại PGD-ĐT MX.

Thứ Năm (09/7/2020)

• Hiệu trưởng Đinh Văn Sự đi kiểm tra chéo hồ sơ dự thi THPT tại trường THPT Phú Tâm (thầy Nhật, thầy Ân, cô Kiều, cô Như cùng đi - xe khởi hành tại trường lúc 7 giờ).
  • Hoạt động dạy và học diễn ra theo thời khóa biểu.
  • Hạn cuối GVBM lớp 12 báo cáo kết quả thi thử (thầy Ân làm bảng tính để GV báo trực tuyến).

Thứ Sáu (10/7/2020)

- Hiệu trưởng Đinh Văn Sự làm việc tại trường.

- Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.

- Xét hồ sơ GVCN giỏi cấp trường lúc 13 giờ 30 phút. Thành phần: thầy Sự, thầy Sĩ Anh, thầy Thiện, thầy Hai, thầy Ân, thầy Kiệt (thầy Kiệt tổng hợp  thi đua tuần và phong trào của lớp 10A1, 12A4 báo cáo trong buổi họp). Thầy Minh, thầy Đề nộp các hồ sơ có liên quan đến công tác chủ nhiệm cho thầy Sự chậm nhất 10 giờ ngày 07/7/2020.

• Hoạt động dạy và học diễn ra theo thời khóa biểu.
  • Quét sân khấu và nhà đa năng chuẩn bị cho buổi lễ: lớp 12A3, 12A4, 12A5.

Thứ Bảy (11/7/2020)

• Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sĩ Anh làm việc tại trường.
  • Tổ chức lễ “Tri ân và trưởng thành” cho HS khối 12; tổng kết năm học 2019 – 2020 theo kế hoạch.
  • Phân công chuẩn bị bàn ghế, bục phát biểu: dọn ra: lớp 12A1 (thực hiện xong chậm nhất là 6 giờ 30 phút); dọn vào sau buổi lễ lớp 12A2.
  • Thầy Kiệt phân công đội văn nghệ hát Quốc ca.
  • Sau khi buổi lễ kết thúc, GVCN khối 12 họp PHHS; GVCN khối 10, 11 tổng kết lớp, phát thưởng cho HS đạt danh hiệu học sinh tiên tiến tại lớp (thầy cô CN thông báo cho HS nắm).
Kế hoạch hoạt động