THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA ĐÌNH HÒA TÚ

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục về lịch sử địa phương, lòng yêu quê hương đất nước; góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của quê hương và tuyên truyền về Di tích lịch sử Quốc gia Đình Hòa Tú cho cộng đồng. Xây dựng khối đoàn kết trong lớp, tăng cường sự giao lưu giữa các học sinh trong trường và giáo dục giá trị sống cho học sinh; giúp sinh trải nghiệm thực tế qua các nội dung lồng ghép trong phần giảng dạy về lịch sử địa phương của nhà trường.

Vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 16 tháng 12 năm 2017 trường THPT Hòa Tú tổ chức cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh tham quan Khu Di tích lịch sử Quốc gia Đình Hòa Tú tại ấp Hòa Trực, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Sau khi tham quan khu Di tích đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Hòa Tú 1.

dtn dinhhoatu1

dtn dinhhoatu2